Trang trí phòng khách đẹp “MA MỊ” đón Halloween

Halloween còn được gọi là lễ hội hóa trang diễn ra vào ngày 31/10 hằng năm. Trước đây, lễ hội chỉ được tổ chức ở các nước phương Tây theo công giáo. Tuy nhiên, ngày nay lễ hội hóa trang đã được du nhập và cả thế giới đoán nhận. Đặc trưng của lễ hội này là sự ma quái với những cách trang trí, hóa trang lòe loẹt, kỳ dị. Sức hút của những đặc điểm này đã làm mọi người tỏ ra hứng thú và mong đợi.

Những vật dụng trang trí phòng khách đẹp không thể thiếu ngày Halloween

Quả bí ngô

Đây là vật dụng trang trí Halloween quen thuộc nhất. Những quả đèn bí ngô rực rỡ với phong cách mặt nạ bí bí hiểm. Những đèn thích hợp sử dụng trang trí trên khung cửa sổ, cầu thang, tường nhà. Nó không chỉ làm cho giá trị căn nhà mang nét lễ hội hóa trang mà nó còn tạo không gian ấm áp cho phòng khách đẹp.

Quả bí ngô Halloween

Ma rơi

Ma rơi là biểu tượng kinh dị hơn hết. Những con ma rơi thường được trang trí ở cửa nhà, cửa văn phòng để hưởng ứng dịp lễ các câu chào “Welcome”.

Ma rơi Halloween

Nhện bông

Một đạo cụ được hầu hết các văn phòng làm việc chọn để trang trí nội thất. Những con nhện có kích thước siêu nhỏ dễ tạo cảm giác giống thật. Nó dễ làm mọi người la hét sợ hãi khi đặt lên người.

Nhện Halloween

Dây trang trí

Các sợi dây trang trí với những hình thù màu sắc rực rỡ đậm nét Halloween cũng được ưa chuộng trang trí. Những dây trang trí này giúp nội thất phòng khách sinh động và ngộ nghịch hơn.

Dây trang trí Halloween

Tranh chủ đề Halloween

Những mẫu tranh kỳ quái và kinh được trang trí làm các điểm nhấn cho bức tường đơn giản. Những màu sắc chủ đạo được chọn lựa là màu đen, xám và cam trung với tone màu của lễ hội.

Tranh chủ đề Halloween

Ghé thăm những mẫu trang trí phòng khách đẹp lấy cảm hứng từ Halloween

Nội thất chung cư lấy ý tưởng từ lễ hội hóa trang tạo những khung màu sắc và cách bày trí hết sức ấn tượng. Không gian ngôi nhà sẽ tràn ngập không khí lễ. Kiểu trang trí của căn hộ này không hệ gây sự rùng rợn mà ngược lại nó nâng cao giá trị ngôi nhà đẹp.

Mẫu trang trí phòng khách Halloween

Trang trí Halloween

Phòng khách Halloween

Bộ thiết kế nội thất nhà đẹp lấy cảm hứng từ chủ đề lễ hội hóa trang mang lại cho những điều mới lạ. Cùng Nội thất PNF bắt tay ngay vào trang trí căn nhà của bạn với những vật dụng nội thất để đón lễ Halloween nhé!

Tác giả: Nội thất PNF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *