TOP 4 mẫu tủ quần áo chung cư phổ biến nhất hiện nay!

Những căn hộ chung cư thường có những thiết kế khác biệt so với kiến trúc nhà phố thông thường. Chính vì vậy, việc lựa chọn nội thất chung cư như thế nào cho phù hợp cũng vô cùng quan trọng. Hơn thế, những căn hộ chung cư sẽ có diện tích nhỏ đang rất phổ biến. Yêu cầu thiết kế và bố trí nội thất cũng phải không minh để đảm bảo không gian nội thất tổng thể được hài hòa và tôn lên vẻ đẹp cho cả căn hộ. Dưới đây Nội Thất PNF sẽ gợi ý cho các bạn cách lưa chọn tủ quần áo chung cư đẹp bao gồm: các mẫu tủ áo phổ biến; tủ quần áo kết hợp kệ trang trí; hệ tủ quần áo riêng cho thành viên thay đồ và tủ quần áo âm tường.

Tủ quần áo chung cư đẹp

Những mẫu tủ quần áo chung cư phổ biến

Các mẫu tủ quần áo chung cư thường sử dụng loại gỗ công nghiệp nên trông chiếc tủ rất nhỏ và gọn. Sự nhỏ gọn này rất phù hợp với các phòng ngủ chung cư bởi không gian chung cư không quá lớn. Thiết kế theo kiểu truyền thống, không cầu kì nên bạn sẽ dễ sử dụng. Sự đơn giản hiện nay đang là một xu hướng trong cuộc sống phức tạp ngày nay.

Tủ quần áo căn hộ chung cư

Màu trắng của tủ sẽ làm cho không gian căn phòng bạn trông sáng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc lựa chọn những đồ nội thất khác cho phòng ngủ.

Tủ áo kết hợp kệ trang trí

Thông thường các căn hộ chung cư sẽ rất kén diện tích. Vì vậy, các kiến trúc sư thường sẽ sử dụng tủ quần áo kết hợp kệ trang trí cho các phòng ngủ. Như vậy sẽ đảm bảo về mặt công năng cũng như thẩm mỹ cho phòng ngủ gia đình bạn.

Tủ quần áo kết hợp kệ trang trí

Tủ quần áo trang trí đẹp phòng ngủ

Tủ quần áo đẹp cho phòng ngủ

Hệ tủ áo riêng như 1 phòng thay đồ cho căn hộ

Với những căn hộ chung cư có diện tích lớn thì gia chủ có thể thoải mái lựa chọn mẫu tủ áo chung cư. Miễn sao bạn thấy đẹp và hài hòa với không gian của căn phòng. Một số gia chủ thích sử dụng những hệ tủ áo lớn, riêng biệt, như một phòng thay đồ để có thể lựa chọn đồ thỏa thích và mang lại cảm giác riêng tư và thời thượng.

Tủ quần áo liên kết phòng ngủ

Tủ áo âm tường cho các căn hộ có kiến trúc đặc biệt

Mẫu tủ quần áo chung cư này là sự sáng tạo của thiết kế nội thất phòng ngủ. Thiết kế âm tường mới lạ tạo sự thích thú cho người dùng. Kiểu thiết kế âm tường là thiết kế có mặt tủ bằng với mặt tường. Thiết kế như vậy giúp không gian căn phòng của bạn không bị chắn. Bên trong tủ sử dụng gam màu phù hợp hoặc có thể tạo điểm nhấn cho chiếc chiếc tủ. Không gian trong tủ được chia thành các ngăn trên và dưới bằng nhau, làm cho việc để quần áo của bạn được gọn gàng hơn. Đặt tủ song song với giường sẽ rất tiện cho bạn khi sử dụng.

Tủ quần áo âm tường

Tủ áo âm tường đẹp cho phòng ngủ

Nội thất PNF luôn hy vọng được cùng bạn trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu của mình với các sản phẩm tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn và chọn được mẫu tủ quần áo cho nhà chung cư đẹp và phù hợp nhất!

Để liên hệ thiết kế nội thất và thi công nội thất, bạn có thể liên hệ với Nội thất PNF để chúng tôi có thể giúp bạn.

Tác giả: Nội thất PNF

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *