"Giải thưởng sinh viên nội thất Việt Nam" được phát động!

Với mong muốn tạo nên một cuộc thi chuyên nghiệp đầu tiên dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành Thiết kế Nội thất, nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo, sự tâm huyết với đồ án tốt nghiệp – một tác phẩm quan trọng của quãng đời sinh viên… Diễn đàn sinh viên Nội thất Việt Nam phối hợp với Cty TNHH quảng cáo Ong vàng, đã phát động “Giải thưởng sinh viên Nội thất Việt Nam” trên quy mô toàn quốc.
Theo đó, giải thưởng được phát động chính thức từ ngày 01/09/2019 tới hết ngày 01/11/2019, vòng bình chọn online kéo dài một tuần từ 11/11/2019 tới 18/11/2019. Đêm Chung kết trao giải thưởng dự kiến được diễn ra vào cuối tháng 12.
giải thưởng sinh viên nội thất
Về cơ cấu giải thưởng, BTC sẽ lựa chọn những bài dự thi xuất sắc nhất cho 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Chuyên đề, 06 giải Bình chọn với tổng giá trị lên đến hơn 250 triệu đồng, cùng nhiều phần thưởng hiện vật khác đến từ nhà tài trợ.
Giải thưởng sinh viên Nội thất Việt Nam chính là một hoạt động khởi đầu của Diễn đàn sinh viên Nội thất – Cộng đồng lớn nhất, kết nối mạng lưới sinh viên, chuyên gia, nhà thiết kế, doanh nghiệp hoạt động trong ngành Nội thất Việt Nam.
Diễn đàn sinh viên Nội thất Việt Nam được thành lập năm 2019 – là nền tảng giao lưu trực tuyến của sinh viên ngành Thiết kế Nội thất, bên cạnh việc cung cấp hệ thống kiến thức đậm chất chuyên ngành liên quan đến vật liệu, màu sắc, hình khối; hay như các kỹ năng mềm hiện đang là điểm yếu của nhiều sinh viên thiết kế nội thất như tiếng anh hay kinh nghiệm tuyển dụng… Diễn đàn còn là sân chơi của các CLB, của cộng đồng sinh viên khác nhau cùng nhiều hoạt động giải trí bổ ích khác.
Đồng thời, Diễn đàn sinh viên Nội thất Việt Nam cũng mang đến các hoạt động thực tiễn bổ ích như: Các cuộc thi, chuyến thăm quan nhà máy sản xuất, các doanh nghiệp, triển lãm phim tư liệu nội thất và các buổi trò chuyện trực tiếp với chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên cải thiện tư duy, tiếp cận trực quan với thế giới sản phẩm nội thất…

Nguồn: Báo Xây Dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *