MỤC 1: GIAO HÀNG

Nội Thất PNF cung cấp Dịch vụ Giao hàng tận nhà trong vòng 7 ngày tại TP. Hồ Chí Minh, 14 ngày tại các tỉnh thành khác kể từ ngày thanh toán.

  • Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, quý khách vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất.
  • Nếu khách không ở nhà để nhận hàng như đã hẹn, chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng lại.
  • Sau 2 lần giao hàng không thành công, nội thất PNF sẽ tính Phí Vận Chuyển theo Mục 4.

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 50% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của Nội Thất PNF. Phần còn lại thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận hàng kèm biên lai mua hàng.

 

Nội Thất PNF chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… ngoại trừ các dự án tủ bếp và đơn hàng doanh nghiệp.

Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chính thức của Nội Thất PNF, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó.

Trong trường hợp muốn thay đổi ngày giờ giao hàng hoặc có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào về hàng hóa, quý khách cần gọi điện đến hotline của Dịch vụ Giao hàng (in trên Phiếu giao hàng) ít nhất 24 giờ trước giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại TP. Hồ Chí Minh. Nội Thất PNF luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của Nội Thất PNF.

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi nội thất PNF giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán, và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua (xem thêm về Phí vận chuyển tại Mục 4). Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán.

MỤC 2: KHOÁN LẮP

Nội Thất PNF cung cấp dịch vụ khoan lắp tại nhà với mức phí phù hợp. Đặc biệt miễn phí khoan lắp cho đơn hàng trên 30 triệu đồng.

MỤC 3: ĐƠN HÀNG ĐẶC BIỆT

Đối với đơn hàng đặc biệt (hàng hóa không có trong danh mục sản phẩm hiện tại của Nội Thất PNF), quý khách cần thanh toán trước 60% giá trị đơn hàng, hàng miễn đổi trả. Nội thất PNF có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng đặc biệt.

MỤC 4: PHÍ VẬN CHUYỂN

Áp dụng cho trường hợp khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của Nội Thất PNF để đổi trả hàng, hoặc cho dịch vụ giao hàng tận nhà sau 2 lần giao hàng không thành công:

  • Tại TP.HCM: 500.000đ/ lần
  • Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán.

Nội Thất PNF có thể thay đổi các Chính sách và Điều khoản mà không cần báo trước.