Nội thất PNF hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Vì khi quý khách hàng truy cập website Nội Thất PNF nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin.

Nếu quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng dịch vụ và sản phẩm trên Website noithatpnf.vn.

Nội thất PNF xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ uy tín, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của công ty. Nội thất PNF cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng – dịch vụ chăm sóc khách hàng và đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi tham quan website.

  • Mục đích & phạm vi thu thập thông tin

Để trở thành thành viên của Nội thất PNF (được nhận các ưu đãi riêng), quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số ưu đãi của chúng tôi cung cấp.

* Việc thu thập thông tin sẽ giúp chúng tôi:

– Hiểu rõ các nhu cầu và sở thích của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

– Cập nhật được thông tin chính xác nhất để giao hàng, lắp đặt được hiệu quả và nhanh chóng.

– Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá… diễn ra trên Nội thất PNF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại một cách nhanh nhất.

* Những thông tin khách hàng cung cấp bao gồm:

     ♦ Họ và tên

     ♦ Địa chỉ email

     ♦ Số điện thoại

     ♦ Địa chỉ

     ♦ Giới tính

     ♦ Ngày sinh

  • Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng; và cam kết không kinh doanh hay trao đổi thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý trong một số trường hợp đặc biệt sau:

– Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Nội thất PNF.

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

– Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của Nội thất PNF.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

– Theo yêu cầu của các cơ quan chức năng nếu phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

– Để bảo vệ quyền lợi của công ty và các đối tác: chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  • Bảo mật thông tin khách hàng

Nội thất PNF sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Nội thất PNF vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Nội thất PNF.

Nội thất PNF nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0888 390 590

  • Thời gian lưu trữ thông tin

Nội thất PNF sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  • Đơn vị thu thập & quản lý thông tin khách hàng

◊ CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PNF

◊ Địa chỉ: 607A Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

◊ Điện thoại: 0888 390 590

◊ Email: noithatpnf@gmail.com

  • Tiếp cận & chỉnh sửa thông tin cá nhân

Khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách truy cập vào tài khoản trên noithatpnf.vn, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc tại Mục 4.

  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết:

– Bảo đảm an toàn thông tin khách hàng.

– Không trao đổi thông tin khách hàng vì mục đích thương mại; luôn tuân thủ chính sách bảo mật khi chia sẻ, sử dụng thông tin khách hàng.

– Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Để bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng cách đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên noithatpnf.vn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng đối với những thông tin quý khách đăng ký trên website chính thức noithatpnf.vn của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách bảo mật thông tin này.