9 phụ kiện bếp thông minh không thể thiếu!

Hiện nay, khi xã hội càng phát triển, dân trí cao đồng nghĩa với nhu cầu con người càng tăng; kéo theo đó là những thiết bị, vật dụng đều hiện đại và tân tiến hơn để đáp ứng lại những nhu cầu đó. Một trong những nhu cầu thiết thực và quan trọng nhất đó là nhu cầu ăn, và làm sao để ăn ngon nhưng chúng lại không mất nhiều thời gian để chế biến. Đó chính là một căn bếp tiện lợi với những thiết bị phụ kiện bếp thông minh hiện đại.
Để giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian trong việc nấu nướng và tiện nghi, Nội Thất PNF sẽ chia sẻ những phụ kiện thông minh đáng giá để giải quyết vấn đề này.
Phụ kiện tủ bếp được thiết kế cho từng khoang tủ riêng biệt với những chức năng khác nhau. Vừa tận dụng được tối đa mọi góc chết để cho không gian hữu ích; vừa giúp căn bếp sắp xếp khoa học và ngăn nắp. Tùy từng mục đích sử dụng của mỗi gia đình, lựa chọn cho căn bếp những phụ kiện bếp thông minh giúp rút ngắn thời gian vào bếp và tạo cảm hứng và thư thái hơn cho người nội trợ.

Giá đựng bát đĩa

Giá đựng bát đĩa thông minh

Giá bát đĩa cố định âm tủ có khả năng “phù phép” bát đĩa của bạn hiện ra và biến mất chỉ trong tích tắc!

phụ kiện bếp cần có

Giá Xoong Nồi

giá xoong nồi

Giá dao thớt, chai lọ

Các loại dao thớt, chai lọ mỗi thứ một chút lỉnh kỉnh có thể khiến căn bếp của bạn trở nên lộn xộn. Chỉ một một chiếc giá đựng cực kỳ nhỏ gọn và được thiết kế âm tủ, tất cả dao thớt, chai lọ gia vị… của bạn sẽ được sắp xếp ngay ngắn.
phụ kiện bếp thông minh

Mâm xoay tủ góc

Bạn định lắp đặt tủ bếp chữ L hoặc chữ U và đang băn khoăn không biết làm sao với khoảng không ở góc tủ? Giờ đây, bạn đã có cơ hội “chia tay” cảnh vất vả đấy bằng phụ kiện mâm xoay tủ góc.
mâm xoay góc tủ
phụ kiện mâm xoay thông minh

Tủ kho

Hệ tủ kho giải quyết vấn đề không gian lưu trữ một cách triệt để; vì tận dụng toàn bộ chiều cao để đựng một lượng lớn đồ dùng. Tủ kho sẽ được dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng chiều cao của các loại chai lọ, thực phẩm và cũng phù hợp với chiều cao trung bình của người nội trợ.
Tủ kho thông minh

Thùng Gạo

Thùng gạo hiện đại có lẽ đã không còn là phụ kiện xa lạ với nhiều gia đình thành thị; vì mang lại giá trị vượt trội hơn kiểu thùng gạo truyền thống. Nhưng thùng gạo âm tủ lại còn có nhiều tiện ích hơn nữa. Bạn có thể lấy gạo đơn giản chỉ bằng cách ấn nút, mỗi lần ấn tương đương với 250g hoặc 150g (tùy chọn). Gạo sẽ chảy xuống khay dạng ngăn kéo bên dưới, theo đúng lượng đong chuẩn xác; và bạn chỉ việc kéo ra, cho vào nồi. Nếu ban đầu chưa quen với cách đong gạo kiểu mới, bạn vẫn có thể chọn cách truyền thống với nắp đóng mở đơn giản phía trên thùng gạo âm tủ.
phụ kiện bếp thùng gạo

thùng gạo

Thùng Rác

Thùng rác âm tủ thường được dùng với tủ dưới của khoang chậu rửa. Vì đó là nơi được xem là có thể thải ra nhiều rác nhất của bếp. Âm tủ tức là khi bạn đóng cửa tủ lại; thùng rác biến mất khỏi tầm mắt; cả căn bếp trông sẽ rất gọn gàng, thẩm mỹ.
thùng rác

Giá treo ngoài thông minh

Phụ kiện tủ bếp thông minh là những sản phẩm sáng tạo hỗ trợ từng không gian; vị trí của căn bếp trở nên tiện ích hơn cho công việc nấu nướng. Với những khoảng tường trống, các loại giá treo là giải pháp có vẻ hiệu quả hơn cả.
Giá treo di động
giá treo

Tay Nâng

Việc mở cánh tủ sẽ dễ dàng hơn với tay nâng giảm chấn; cánh tủ sẽ không bị đột ngột sập xuống gây ra tình huống đáng tiếc xảy ra.
tay nâng thông minh
Tất cả các sản phẩm trên thật tiện dụng chứ? Bạn muốn sở hữu nó đúng không nào?
Nếu bạn muốn sở hữu hoặc cần thiết kế thi công căn bếp ấm cúng của gia đình; các bạn có thể đến với Nội Thất PNF để trải nghiệm được chất lượng và tính năng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hotline liên hệ: 0888.390.590 hoặc Fanpage.

Nội Thất PNF

One thought on “9 phụ kiện bếp thông minh không thể thiếu!

  1. Pingback: Combo nội thất trọn bộ giá chỉ 40 triệu! - Nội Thất PNF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *