3 Cách trang trí căn nhà trở nên đầy ấn tượng!

Nếu bạn chưa biết cách làm cho ngôi nhà mình trở nên hiện đại và tiện nghi; hay bạn đã có ý tưởng rồi nhưng mong muốn biết thêm các cách trang trí đầy ấn tượng cho không gian sống. Nội Thất PNF xin giới thiệu 3 cách để bạn tham khảo!

Cách trang trí nhà đẹp với thực vật

trang trí nội thất với cây cối
Mỗi loại thực vật khác nhau trong cách trang trí nhà sẽ thể hiện phong cách khác nhau. Có thực vật nhìn đẹp đẽ đáng yêu; có thực vật nhìn thô mộc nguyên thủy; có thực vật nhìn nhiệt tình phóng khoáng. Trong khi đó có thực vật nhìn đơn giản, tao nhã. Nên khi chọn lựa thực vật, ngoài sở thích của chủ nhân, cũng cần phải xem xét xem thực vật có phù hợp với phong cách trong nhà hay không; nếu không thì thực vật được lựa chọn sẽ không ăn nhập gì với đồ dùng gia đình, sẽ bị phản tác dụng.
trang trí nội thất với thực vật
Chẳng hạn, cây cọ thích hợp với phong cách mang đậm hơi thở đồng quê. Thực vật lá nhỏ và cành rủ khiến cho con người cảm thấy như đang ở trong vườn hoa; phối hợp với vải bông hoa mềm mại có thể cùng tạo ra cảm giác ấm áp. Mặt khác, thực vật có đường nét thanh tú như ngọc giá, linh lan lại phù hợp với phong cách hiện đại mang phong cách tối giản.
Trang trí nội thất căn nhà với cây cối

Cách trang trí nhà đẹp bằng rèm cửa

Trong cách trang trí nội thất nhà đẹp, rèm cửa sổ có tác dụng quan trọng. Kiểu dáng và màu sắc của rèm cửa phòng ngủ có thể tạo ra bầu không khí nhà cửa khác nhau; rèm cửa sổ phòng ngủ có thể lựa chọn theo kiểu dáng của cửa sổ. Cửa sổ sát sàn nhà dùng vải nghệ thuật và vải thưa khiến cho phòng ngủ trông ấm áp hơn; nếu độ che ánh sáng không tốt thì có thể làm thêm một lớp vải che ánh sáng.
trang trí nội thất với rèm cửa
Cửa sổ nên lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất cửa sổ, thanh thoát sẽ khiến căn phòng tràn ngập không khí hiện đại. Phạm vi lựa chọn kiểu dáng và màu sắc của nó khá lớn, chức năng cũng rất toàn diện, có thể che ánh sáng, cách nhiệt, cách âm và phòng bụi… Trong đó, “rèm ngày đêm”, “rèm xếp lớp” hoặc “rèm sáo nhôm” đều là lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ.

Hệ thống chiếu sáng ảnh hưởng tới cách trang trí nhà đẹp

Lắp đặt hệ thống ánh sáng là một bí quyết trong cách trang trí nhà đẹp cho gia chủ. Đồng thời, bên cạnh gương trang điểm cần phải lắp đặt đèn chiếu sáng độc lập để bổ sung cục bộ. Chiếu sáng trước gương có thể lựa chọn một số loại đèn làm tăng cảm giác ấm áp và mới mẻ.
trang trí nội thất với đèn
Bồn hoa đen kịt, tối tăm đương nhiên sẽ không đẹp. Do đó nếu muốn nghỉ ngơi trong vườn hoa, thì cần phải có sự trợ giúp của ánh đèn ấm áp. Treo một bóng đèn lớn là cách làm đã lỗi thời và cũng sẽ phá hỏng không khí lãng mạn. Thay vào đó là những ngọn đèn sàn trong bồn hoa hoặc những ngọn đèn bên cạnh đường đá nhỏ; vừa có thể chiếu sáng vừa tạo ra bầu không khí lãng mạn.
Trang trí nội thất căn hộ với đèn
Vẫn còn nhiều không gian sống tuyệt đẹp với cách trang trí sáng tạo. Sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho hành trình đi tìm mẫu nhà lý tưởng của bạn đấy. Nào cùng Nội Thất PNF tham khảo qua.
Cách trang trí nội thất đẹp

Nội Thất PNF

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *